5 bí kíp giúp chị em cải thiện kích cỡ vòng 1

1262

Vòng 1 khiêm tốn khiến không ít chị em cảm thấy tự ti vào bản thân mình. Thậm chí có những người, cả đời không dám một lần diện đồ sexy ở vùng ngực vì “chỗ ấy” nhìn hoài mà không thấy.

5 bí kíp dưới đây sẽ giúp chị em cải thiện kích cỡ vòng 1 của mình lên trông thấy để có thể tự tin diện những bộ đồ quyến rũ.

Tập thể dục

5-bi-kip-giup-chi-em-cai-thien-kich-co-vong-11
Một số người cho rằng có những loại thực phẩm có thể giúp bầu ngực của bạn lớn hơn. Thực tế đây là một điều không tưởng. Cách duy nhất để “núi đôi” nở tự nhiên là toàn cơ thể của bạn cũng sẽ phải “phát tướng” lên bằng việc ăn nhiều chất béo, và chắc hẳn chúng ta đều không muốn điều đó. Vì thế, nên luyện tập các động tác giúp săn chắc cơ ngực và cải thiện vòng một của bạn.

Cải thiện tư thế đi đứng

5-bi-kip-giup-chi-em-cai-thien-kich-co-vong-14
Việc giữ đúng tư thế sẽ giúp vòng một của bạn trông lớn hơn. Hãy đi thẳng, ngẩng cao đầu, hơi ưỡn ngực – chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ thay đổi. Cùng thử nhé!

Mặc áo nâng ngực

5-bi-kip-giup-chi-em-cai-thien-kich-co-vong-15
Hãy bắt đầu bằng việc tìm một chiếc áo ngực hoàn hảo cho chính mình. Đó sẽ là chiếc áo có thể tạo nên sự khác biệt về cả bề ngoài và cảm nhận của bạn. Hãy chọn một chiếc áo size lớn của một thương hiệu nổi tiếng. Một gợi ý cho các cô gái là thương hiệu Victoria’s Secret với rất nhiều dòng áo “push-up”, không chỉ giúp bạn tăng kích cỡ núi đôi, khiến chúng trở nên nóng bỏng hơn mà còn giúp bạn tự tin, thoải mái.

Bắt chéo dây áo ngực

5-bi-kip-giup-chi-em-cai-thien-kich-co-vong-12
Đây là một chiêu rất dễ nhưng vô cùng hiệu quả. Việc bắt chéo dây đeo của áo ngực sẽ giúp nâng đỡ vòng một của bạn lên một chút, khiến “núi đôi” thêm căng tròn và tạo hiệu ứng “push-up” tuyệt vời. Chị em có thể mua loại áo có sẵn dây đeo chéo hoặc mua thêm một món phụ kiện nhỏ giúp cài dây áo lại với nhau.

Mát xa ngực thường xuyên

5-bi-kip-giup-chi-em-cai-thien-kich-co-vong-13
Mát xa ngực mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy sẽ góp phần cải thiện đáng kể kích thước vòng 1 khiêm tốn của nhiều chị em. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý mát xoa đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất.
SHARE