Khám mắt ở đâu tốt?

2027

Chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi. Gần đây, mắt cháu bị mờ và không nhìn rõ các vật ở xa. Cháu thường xuyên phải nheo mắt để có thể nhìn rõ hơn. Khi đọc sách, mắt cháu dễ bị khô và sau đó thì chảy nước mắt. Cháu muốn hỏi tình trạng này có nguy hiểm không và khám mắt ở đâu tốt ạ? Cháu cảm ơn.

Chào bạn, mắt là bộ phận rất nhạy cảm và là một trong 6 giác quan của con người. Các bệnh về mắt cũng tương đối đa dạng và phức tạp, dễ gây ảnh hưởng đến thị lực nên cần phải thường xuyên chăm sóc cho cửa sổ tâm hồn này.

Khám mắt ở đâu tốt khi thấy các dấu hiệu lạ
Khám mắt ở đâu tốt khi thấy các dấu hiệu lạ

Ở lứa tuổi của bạn, thì những dấu hiệu trên đây có khả năng cao là biểu hiện của bệnh cận thị. Tuy nhiên, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt. Việc thị lực bị ảnh hưởng cùng các tật xấu như nheo mắt, nháy mắt đều cho thấy tình trạng của mắt đã kém hơn và cần được điều trị đúng cách.

Vậy thì đi khám mắt ở đâu tốt?

Một địa điểm chất lượng trong thăm khám và điều trị bệnh về mắt phải đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về cơ sở vật chất, số lượng và chất lượng bác sĩ, điều dưỡng và cả dịch vụ khám chữa. Hiện nay, Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang là lực chọn tin cậy của nhiều người cho sức khỏe đôi mắt của mình.

Khám mắt ở đâu tốt để chẩn đoán bệnh chính xác
Khám mắt ở đâu tốt để chẩn đoán bệnh chính xác

Nơi đây đã được Bộ Y tế công nhận là cơ sở y tế đạt chuẩn chất lượng với:

– Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn ở Hà Nội, có kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và chữa bệnh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thực hiện theo đúng lộ trình điều trị.

– Cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị tiên tiến giúp hỗ trợ quá trình thăm khám để bệnh nhân được chẩn đoán chính xác. Từ đó giúp mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

– Dịch vụ khám chữa hợp lý và ngày càng hoàn thiện. Có áp dụng Bảo hiểm y tế theo quy định. Bạn cũng có thể đặt lịch khám để không phải chờ đợi.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa điểm uy tín cho mọi người
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa điểm uy tín cho mọi người

Nếu còn thắc mắc khám mắt ở đâu tốt, bạn có thể gọi tới đường dây nóng 1900 5588 92 để được tư vấn cụ thể và đầy đủ hơn.

SHARE